click to enable zoom
loading...
We didn't find any results
View Roadmap Satellite Hybrid Terrain My Location Fullscreen Prev Next
Your search results

Giá bán căn hộ khu Nam tăng cao vào đầu năm 2019

by Nguyen Thanh on 30 Tháng Một, 2019
Giá bán căn hộ khu Nam tăng cao vào đầu năm 2019

Theo các chuyên gia phân tích, 2019 sẽ là năm thị trường bất động sản có biến động mạnh . Mặt bằng giá bán căn hộ tại các khu vực Tp.HCM dự kiến sẽ tăng cao hơn so với những năm vừa qua.

Theo thống kê đầu năm , 2019 sẽ có nhiều dự án mới được các chủ đầu tư ra mắt đến khách hàng. Dự kiến sẽ có khoảng hơn 45.000 căn hộ từ cao cấp cho đến hạng sang sẽ được mở bán cho khách hàng trong năm nay. Theo ước tính mặt bằng giá bán căn hộ trong năm 2019 sẽ vượt mức 5 – 10%, cao hơn rất nhiều so với thị trường bất động sản năm 2018.

Giải thích lý do giá bán căn hộ tăng cao như thế, theo Thùy Trang đánh giá nguyên nhân tập trung chủ yếu vào 3 yếu tố chính :

Giá bán căn hộ 2019

Giá bán căn hộ 2019

Đầu tiên : trong năm vừa qua có nhiều dự án bị chậm lại kéo theo khả năng cũng không đáp ứng đủ nhu cầu của khách hàng. Bên cạnh đó có những dự án không thể tiếp tục thi công và đồng ý đề xuất hủy bỏ do không quy hoạch triển khai đúng như quy định sử dụng đất .

Việc này dẫn đến tình trạng nguồn cung về căn hộ không đáp ứng đủ nhu cầu nhà ở cho khách, dẫn đến tình trạng cầu tăng – cung giảm. Do đó khiến cho nguồn cung từ các dự án bất động sản trong năm 2019 trở nên “ nóng “ hơn bao giờ hết, thu hút rất nhiều khách hàng đầu tư, góp phần tăng cao giá bán căn hộ tại thị trường bất động sản.

Thứ 2 : tại địa bàn khu vực Tp.HCM vẫn còn đông đảo cư dân có nhu cầu rất lớn về nhà ở. Bên cạnh đó giới đầu tư hiện nay cũng hiểu rõ được tiềm năng của các dự án bất động sản tại khu Nam, do đó các nhà đầu tư đua nhau “ săn đón “ các dự án trong khu vực. Việc này ảnh hưởng rất lớn đến tình hình thị trường bất động sản, khiến giá bán căn hộ ngày một tăng cao theo thời gian.

Thị trường bất động năm 2019

Thị trường bất động năm 2019

Cuối cùng : theo thống kê trên thị trường bất động sản giá đất và giá thầu xây dựng ngày càng tăng cao theo thời gian, việc này khiến các nhà đầu tư phải tăng giá bán căn hộ phù hợp với tình hình giá đất hiện nay. Trong bối cảnh giá đất tăng cao bắt buộc giá bán căn hộ sẽ tăng theo đây có thể nói là một trong những nguyên nhân chính tạo sức nóng trên thị trường bất động sản hiện nay.

Quả thật 2019 là năm thị trường căn hộ như “ diều gặp gió “ với nhu cầu nhà ở lớn như hiện nay chắc chắn các dự án căn hộ cao cấp sẽ thu hút được đông đảo khách hàng đầu tư. Trong đó, thị trường quận 2 và quận 7 sẽ là 2 khu vực sở hữu nhiều dự án căn hộ cao cấp với giá bán cực kỳ hấp dẫn & nổi bật nhất tại địa bàn Tp.HCM. Để được tư vấn và tìm hiểu chi tiết hơn, Quý khách hàng liên hệ :

PHÒNG KINH DOANH BẤT ĐỘNG SẢN ESTA   

  • Địa chỉ: 197 Huỳnh Tấn Phát, Phường Tân Thuận Đông, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh
  • Email: batdongsanesta@gmail.com
  • Tel: 077 700 98 68
  • Website : https://esta.vn

 

 

 

 

 

 

 

Có thể nói khu đô thị Thanh Hà Mường Thanh là một thành phố thu nhỏ, đầy đủ tiện nghi nhưng vẫn mang cảnh quan khiến người ta dễ chịu. Và với biệt thự liền kề thanh hà thì các hộ dân, gia đình sẽ có một tổ ấm thật sự hạnh phúc ở đây với không gian sống trong lành thoáng mát, đầy đủ các tiện ích trong và ngoài biệt thự

Share

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Compare